Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013

Cải thảo khá là hot xào tim heo.

Cà bi cắt đôi

Cải thảo xào tim heo

- Chọn tim heo màu hồng tươi, có độ bóng và đủ lớn.

Cách làm  : - Tim heo làm sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp tiêu, hành tỏi băm và 1/2M hạt nêm, để thấm. - Cải thảo rửa sạch, cắt khúc. Mời các bạn xem clip chỉ dẫn: Nguồn  Youtube. - Dùng nóng, chấm kèm nước tương. Mách nhỏ  : - Nấm đông cô tươi cắt vừa ăn, không quá nhỏ để khi xào không bị nhũn. Nấm đông cô cắt sợi. - Phi thơm hành tỏi, xào tim heo gần chín, cho nấm đông cô, cà bi và cải thảo vào đảo đều, nêm 1M hạt nêm, đảo đều, tắt lửa, rắc thêm tiêu, hành ngò.

Nguyên liệu  : ½ quả tim heo; 200g cải thảo; 8 tai nấm đông cô; 100g cà bi; Gia vị: hành tỏi băm, hành ngò, tiêu; Hạt nêm; Nước tương.

Hành ngò cắt khúc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét